Đội bóng Mặt trời

Nơi đam mê cháy và tỏa sáng

ĐỐ VUI TRÚNG THƯỞNG ( 06.01.2018 ) HOT!!

 Chương trình Đố Vui Trúng Thưởng ngày 06.01 đã khép lại , ngoài những câu hỏi với hàm lượng kiến thức cao và đòi hỏi phải tư duy rất nhiều chiều, phần thưởng giá trị, các thành viên của The Sun cũng đã có những phút giây giải trí và rất bổ ích.

Người mở đầu cho các câu hỏi hôm nay chính là trọng tài FIFA Nguyễn Xuân Hiệp, với 3 câu hỏi có độ khó rất cao như sau :

câu 1- cầu thủ nào, ghi nhiều hơn cả bàn thắng của pele! nhưng vẫn ko được công nhận là vua bóng đá ??

 Đáp án : Cầu thủ Bican

Mất 27 năm thi đấu chuyên nghiệp Bican mới ghi đc tỷ lệ số bàn thắng 805 bàn/530 trong khi Pele cần 22 năm cho 2 tỷ lệ cao k kém 767 bàn/831, đây là nguyên nhân chính khiến cho Pele mới là người được công nhận là Vua bóng đá.

Người trả lời đúng : Thịnh

câu 2: trong một trận đấu! vị trí nào mà huấn luyện viên sẽ đặc biệt chú ý ?

Đáp án : vị trí quả bóng

Người trả lời đúng  : Không

câu 3 ; Một huấn luyện viên vừa cập bến một đội bóng bị tụt hạng và có 3 tiền đạo như sau :

1- chớp thời cơ nhanh, nhưng thể lực kém

2- có kỹ thuật, dứt điểm kém

3- thể hình thấp, có óc chiến thuật

vậy ông ta sẽ chọn cầu thủ nào?

Đáp án :  mới tới! đá đấm gì đâu mà bảo chọn :)))))

Người trả lời đúng  : Không

Câu 4: Trong một trận đấu bóng đá! có một tình huồng như sau: Khi một cầu thủ đối phương sút về cầu gôn bên kia, thì lúc đó có thấy một con Có Không mắt và một làn Khói bay lên từ khung thành, nhưng bóng đã qua thủ môn rồi theo quy luật thì bóng sẽ vào khung thành nhưng đây bóng lại bị trệch ra câu hỏi là: tại sao trọng tài không thổi còi công nhận bàn thắng ? 

Và đáp án : Còi không có

Người trả lời đúng : Thịnh

Kết thúc những câu hỏi quá hại nào này, người chiến thắng cuối cùng là Thịnh, người đã trả lời đúng 2/4 câu hỏi với những câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, những người chơi đã có một màn đối đáp và trả lời câu hỏi như cãi nhau với Ban giám Khảo ( anh Hiệp ) , và kết thúc chương trình thì vẫn thập thò để đòi quà của BTC.

 

Leave a Reply